gia su bach khoa
 
PHỤ HUYNH TÌM GIA SƯ
 
TÌM TRÊN FACEBOOK
 

TUYỂN DỤNG GIA SƯ & GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ

Trước khi đăng ký làm gia sư & giáo viên tại Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa TPHCM . Các bạn vui lòng dành chút ít thời gian đọc kỹ nội dung tuyển dụng trước khi đăng ký làm gia sư & giáo viên tại Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa . 

* Trung tâm gia sư Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm gia sư trực tuyến hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Mình & 63 tỉnh thành ở Việt Nam , vì vậy trung tâm luôn luôn cần tuyển dụng nhiều giáo viên & sinh viên tại Thành Phố Hồ Chí Mình & 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

* Trung tâm gia sư Bách Khoa Thành Phố Hồ Chi Minh có đôi lời muốn gửi đến giáo viên và sinh viên trên khắp Việt Nam :

Một trăm năm nữa không vấn đề gì khi bạn lái xe , loại nhà mà bạn đang sống , quần áo mà bạn đang mặc , bao nhiêu tiền mà bạn có trong tài khoản của bạn , bạn sẽ có địa vị như thế nào . Nhưng thế giới có thể tốt hơn một chút , nếu bạn quan trọng cuộc đời của một đứa trẻ , đó là việc bạn sẽ làm thay đổi thế giới . Trung tâm gia sư bách khoa sẽ rất vui nếu được hợp tác và làm việc với những giáo viên , sinh viên chuyên nghiệp và có giá trị nhân văn.  

Welcome

Đối Tượng :

1 ) Giáo viên các trường tiểu học , trung học , cao đẳng , đại học , kể cả giáo viên đã nghĩ hưu ( Ưu tiên tuyệt đối cho giáo viên có bằng thạc sĩ , tiến sĩ ).

2 ) Sinh viên các trường cao đẳng , đại học ở Thành Phố Hồ Chí Minh & 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

3 ) Để tìm thông tin lớp dạy mới mỗi ngày , gia sư & giáo viên của Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa TPHCM xem chi tiết thông tin tại LỚP CẦN GIA SƯ , chúng tôi luôn cập nhập lớp dạy mới liên tục & mỗi ngày tại LỚP CẦN GIA SƯ

3 ) Lưu ý : khi đăng ký làm gia sư & giáo viên tại Trung Tâm Gia Bách Khoa , các gia sư & giáo viên vui lòng điền chính xác khu vực có thể dạy ở mục thông tin khu vực có thể dạy & những thông tin khác tại Đăng Ký Làm GIA SƯ để chúng tôi có thể biết các bạn có thể dạy chính xác tại Thành Phố nào hoặc tỉnh nào & những thông tin khác của các bạn . 

Yêu Cầu : 

* Ứng viên cần đem theo toàn bộ văn bằng bảng photo (mang theo bảng gốc để đối chiếu) khi đến đăng ký tại trung tâm gia sư Bách Khoa lần đầu tiên. 

1 ) Một tấm hình 3x4.

2 ) Bản sao giấy CMND có công chứng.

3 ) Thẻ sinh viên , các bằng cấp , chứng chỉ , bảng điểm (photo không cần công chứng) .

* Lưu ý : Nếu các bạn ớ xa thì vui lòng gửi scan văn bằng bảng chính thông tin của giáo viên và gia sư cho trung tâm gia sư Bách Khoa , tất nhiên chi phí này sẽ được trung tâm hỗ trợ.

Quyền Lợi : 

1) Ứng viên sẽ trở thành hội viên chính thức của trung tâm gia sư Bách Khoa , thông tin của ứng viên sẽ được đưa lên website của chúng tôi.

2 ) Trung tâm gia sư Bách Khoa đảm bảo cho gia sư có lớp dạy kèm theo đúng yêu cầu , gần nhà , thu nhập cao , ổn định.

3 ) Giáo viên và sinh viên sẽ không gặp nhiều rủi ro trong việc tìm lớp dạy ở những trung tâm không uy tín.

4 ) Khi gặp khó khăn trong công tác giảng dạy hãy gọi cho trung tâm gia sư Bách Khoa để được hỗ trợ.

 
GIA SƯ TÌM LỚP HỌC
 
LIÊN HỆ NHANH

 

 09 07 51 23 53

 Cô Phượng

Đường dây nóng