gia su bach khoa
 
PHỤ HUYNH TÌM GIA SƯ
 
TÌM TRÊN FACEBOOK
 

NỘI QUY NHẬN LỚP

* Vì quyền lợi và uy tính lâu dài của cả hai bên kính mong giáo viên , sinh viên hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi nhận lớp.

* Để thuận tiện cho viện nhận lớp học , trung tâm gia sư bách khoa cung cấp thông tin chính xác của từng lớp học , nếu lớp học chưa giao thì các bạn có thể gửi feedback cho trung tâm , chúng tôi sẽ xem xét gia sư nào phù hợp nhất cho lớp học và sẽ liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất . Hoặc các bạn có thể like facebook của trung tâm gia sư bách khoa để có thể xem nhiều thông tin lớp học chưa giao của trung tâm tại facebook.

* Giáo viên và sinh viên hãy đọc kỹ thông tin của lớp học thật kỹ trước khi đăng ký nhận giảng dạy , các bạn nên nhận những lớp dạy trong khả năng của mình để có thể giúp học sinh tiến bộ trong việc học tập , đó là điều quan trọng nhất mà trung tâm gia sư bách khoa hy vọng ở đội ngũ giáo viên và sinh viên của trung tâm. 

* Khi các học sinh gặp khó khăn trong việc học , các em trở nên chán nản trong việc học tập , lòng tự trọng của các em và việc học của các em bị cản trở thì giáo viên , sinh viên là người đóng vai trò cực kỳ quan trọng để nâng cao sự tự tin và gia tăng lòng tự trọng của các em , giúp các em có thể thành công trong việc học tập. 

Cam On

I) Khi nhận lớp :

* Khi đã có lớp phù hợp quý thầy cô và các bạn sinh viên cần phải :

1 ) Đóng phí hoa hồng cho trung tâm gia sư bách khoa . Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ , số điện thoại của phụ huynh học sinh trên giấy giới thiệu , sắp xếp thời gian gặp phụ huynh học sinh cho các bạn. 

2) Gia sư gặp phụ huynh học sinh thì dù có nhận được lớp hay không các bạn phải có trách nhiệm gọi hoặc nhắn tin lại cho trung tâm bách khoa để xác nhận thông tin và giải quyết sự cố ngay nếu có.

3 ) Trung tâm gia sư bách khoa sẽ không giải quyết các trường hợp gia sư không thông báo để xác nhận thông tin.

4 ) Gia sư cần giữ lại phiếu thu cẩn thận , nếu có sự cố xảy ra phiếu thu sẽ là chứng từ để trung tâm bách khoa hoàn phí cho các bạn ( không giải quyết cho những trường hợp mất phiếu thu ). 

* Lưu ý : Đối với các giáo viên và sinh viên không ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì có thể thanh toán cho trung tâm bách khoa bằng hình thức chuyển khoản để nhận lớp.

II) Quy trình giải quyết hoàn phí :

1 ) Trung tâm gia sư bách khoa sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày , nếu có bất cứ sự cố nào (đã được xác minh ) . Trung tâm gia sư bách khoa sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho gia sư . Sau 30 ngày thì chúng tôi sẽ không còn chịu trách nhiệm giải quyết . Tất cả chứng từ , phiếu thu không còn giá trị.

2 ) Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ giải quyết như sau :

Xác Minh Sự Cố

Sự cố 1 : Lỗi từ phụ huynh học sinh : Phụ huynh có việc đột suất , hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm bách khoa , thay đổi giờ dạy , tai nạn , dẫn tới gia sư không nhận được lớp dạy.
Sự cố 2 : Lỗi từ gia sư : dạy không tốt , dạy không đủ giờ như đã cam kết dẩn đến việc mất lớp dạy.
Sự cố 3 : Lỗi từ trung tâm gia sư bách khoa hoặc từ phụ huynh học sinh ( Phải có xác minh của phụ huynh học sinh trên giấy giới thiệu ).
Sự cố 4 : Lỗi do gia sư tự ý bỏ lớp , tự ý đòi tăng lương , giảm giờ dạy , thay đổi buổi dạy , cố ý nhận lớp rồi từ chối không dạy...dẫn tới mất lớp , hoặc có trục trặc mà không báo lại để trung tâm có hướng giải quyết.

Hướng Giải Quyết

Sự cố 1 : Trung tâm bách khoa sẽ đổi cho bạn một suất dạy khác hoặc trả lại phí của bạn đã đóng.
Sự cố 2 : Trung tâm bách khoa sẽ trả 1/3 số phí mà gia sư đã đóng.
Sự cố 3 : Trung tâm bách khoa sẽ hoàn lại 100% phí và nhận lại giấy giới thiệu.
Sự cố 4 : Trung tâm bách khoa hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp này.

* Hy vọng các giáo viên , gia sư chấp hành nội quy của trung tâm gia sư bách khoa. 

 
GIA SƯ TÌM LỚP HỌC
 
LIÊN HỆ NHANH

 

 09 07 51 23 53

 Cô Phượng

Đường dây nóng